Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty cổ phần Viêt Sơn

Thành lập từ năm 2001, đến nay, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Việt Sơn được đánh giá là một trong những nhà xuất khẩu và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đá tự nhiên khai thác trong và ngoài nước.

Với phương châm luôn đi đầu cung cấp các sản phẩm đá tại Việt Nam, Việt Sơn đã và đang chủ động đầu tư, tìm các giải pháp cung cấp về đá tốt nhất, giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú, chất lượng tốt.

Trên cơ sở các tiềm năng sẵn có về nguồn nguyên liệu (gần 40 ha mỏ được cấp phép khai thác), công nghệ, nhân lực, cơ sở vật chất (1 nhà máy tại Hà Nội, 2 nhà máy tại Thanh Hóa), Việt sơn đã và đang cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm với mẫu mã và chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Việt Sơn còn được thị trường Việt Nam biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ…

Ngoài thế mạnh thị trường nội địa, Việt Sơn còn được đánh giá cao ở thị trường dành cho xuất khẩu sang các nước tại Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Australia…

Dựa trên thế mạnh về nguồn vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc, cùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn thiết kế, thi công và đội ngũ nhân công được đào tạo có chuyên môn, Việt Sơn cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác. Có thể kể đến một số công trình tiêu biểu mà Việt Sơn đã hoàn thành như: KĐTM Dương Nội Tập đoàn Nam Cường, Dự án khách sạn 5 sao Hanoi Intercontinental, Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn HUD, Công ty Đất Xanh, dự án cải tạo khách sạn Metropole Hanoi, Khách sạn Movenpick Hà Nội, Khách sạn Sheraton Nha Trang, Khách sạn Hilton, SunSpa Resort Quảng Bình. Hiện tại, Việt Sơn đang cung cấp và thi công các hạng mục đá tự nhiên cho nhiều công trình khác như Crowne Plaza, Khu phố Cổ Hà Nội, Lan can bằng đá Hồ Tây, Công viên cây xanh Hải Phòng, Syrena, khách sạn Movenpick Saigon...

Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Việt Sơn luôn đặt vấn đề CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu và sẵn sàng hợp tác với các kiến trúc sư, các nhà thầu, các chủ công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Toàn thể nhân viên Việt Sơn đang cùng nhau nỗ lực đi tiên phong các giải pháp về đá tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

0913621627
0913621627Facebook: http://Zalo: 0913621627