Công trình lát đá

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Call

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0913621627

Giá: Liên hệ

Số lượng
Là một công ty chạm khắc đá nổi tiếng và độc đáo trong và ngoài tỉnh. Cơ sở sản xuất và chế tác đá ở đây có từ rất lâu , qua đôi bàn tay của biết bao nghệ nhân, sản phẩm đã có mặt ở những công trình lớn trong và ngoài tỉnh.

Sản phẩm được tạo nên bằng đá từ nơi đây, nếu nhìn ở góc độ văn hoá, chính là sự hoá thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyên chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

Đến thăm công ty du khách sẽ liên hệ tới những tác phẩm tạc rồng bằng đá, hay những phù điêu, hoa văn bằng đá sinh động, công phu ở đền thờ vua Đinh, vua Lê, đền Thái Vi...

Các sản phẩm chạm khắc đá khá phong phú như : lăng mộ, chậu cảnh, bể cảnh, tượng nghệ thuật, tượng tôn giáo, các bức phù điêu... Sự hoá thân của đá thành các sản phẩm có giá trị trường tồn  đã và đang dần dần hoà nhập với nhịp đập chuyển vận kinh tế thị trường và chắc chắn những sản phẩm chạm khắc đá tài hoa, tinh xảo đó, thể hiện sắc thái văn hoá dân tộc vẫn không thể mất đi giá trị vốn có của nó trong thời kỳ hiện đại.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các loại đá xây dựng như: đá lát nền, đá bó vỉa, đá cầu thang,... đầy đủ chủng loại, mẫu mã.

Công ty chúng tôi luôn luôn lấy chữ Tín làm tiêu chí hoạt động.
Từ khóa: Công trình lát đá,

Sản phẩm liên quan

0913621627
0913621627Facebook: http://Zalo: 0913621627