Địa chỉ tin cậy mua sản phẩm đá bó vỉa, đá lát thanh hóa

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 6/9/2021 - Số lượt đọc: 315
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đá Thanh Hóa là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng mua sản phẩm để thi công lắp đặt các công trình dự án lớn, cung cấp cho quý khách hàng các mặt hàng đá bó vỉa hè và đá lát vỉa hè số lượng lớn, giá thành rẻ và cạnh tranh
Mục lục [ Ẩn/Hiện ]

Đá bó vỉa hè

Đánh giá bài viết

Đá bó vỉa hẻ giúp tạo không gian Xanh – Sạch – Đẹp và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tại các thành phố lớn, dân cư đông đúc, chính quyền địa phương đã tiến hành nhiều dự án. Việc bảo tồn cây xanh và trồng thêm nhiều cây mới trên đường phố kết hợp với các công trình ốp lát lại vỉa hè. Để góp phần tạo nên cảnh quan đô thị đẹp. Đá bó vỉa là vật liệu không thể thiếu trong các công trình vỉa hè, gốc cây.
đá bó vỉa hè

Đá bó vỉa hè trong khu phố.

Đá bó vỉa hè Cty TNHH SX và TM Đá Thanh Hóa của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi. Phổ biến khắp các công trình trong nước và cả các nước trên thế giới. Đặc điểm của đá bó vỉa hè của chúng tôi là đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm này dễ dàng thi công với mọi công trình. Hơn nữa đá có độ bền rất cao. Da bo via he này có thể chịu được áp lực từ tác động bên ngoài. Hay sức đè của vỉa hè, lực đẩy khi rễ cây của các cây lớn dần… Với những ưu điểm vượt trội trên đá bó vỉa hè rất được ưa chuộng. Dưới đây là một số công trình đã sử dụng đá bó vỉa của công ty chúng tôi.
da bo via he

Đá bó vỉa hè trong khu đô thị mới.

Đá bó vỉa hè trắng kích thước100x26x23 có đặc điểm: bề mặt nền trắng, vát cạnh để bo vỉa hè tạo nên không gian vỉa hè đẹp hơn, mềm mại hơn. Đặc điểm vát cạnh của đá thích hợp với vỉa hè trong các khu phổ. Kỹ thuật này giúp các phương tiện dễ dàng lên xuống khi cần thiết.
da bo via he trang

Đá bó vỉa hè trắng. Thi công trong khuôn viên trường đại học.

Đá bó vỉa hè không chỉ đường sử dụng để bó vỉa hè ngoài đường. Nó còn được sử dụng để bó vỉa lối đi trong khuân viên sân trường, bệnh viện, khu chung cư hay cả công viên.
da bo via he

Đá bó vỉa hè, bồn hoa trên đường phố.

Đá bó vỉa trắng dùng để bó vỉa bồn hoa lớn trên các con đường. Đá bó vỉa hè giúp tạo cảnh quan đường phố đẹp hơn, thơ mộng hơn.
đá bó vỉa hè

Đá trắng bó vỉa gốc cây.

Vỉa hè lát đá tự nhiên kết hợp với những hàng cây thẳng tắp. Các gốc cây được bo bằng đá bó vỉa trắng tạo nên mộ không gian vỉa hè xanh – sạch – đẹp.

Đá bó vỉa được ứng dụng cả với những công trình khuôn viên sân vườn nhà bạn. Bạn có thể dùng làm bồn hoa, đá bó vỉa sân hay sàn, bó vỉa các lối đi sân vườn.
da-trang-bo-via-he-6

Đá xanh đen bó vỉa góc cây

Đá bó vỉa Đá Thanh Hóa đẹp về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng. Điểm đặc biệt là giá cả phải chăng. Đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Từ khóa: Địa chỉ tin cậy mua sản phẩm đá bó vỉa, đá lát thanh hóa,
0913621627
0913621627Facebook: http://Zalo: 0913621627