VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty cổ phần Viêt Sơn Thành lập từ năm 2001, đến nay, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Việt Sơn được đánh giá là một trong những nhà xuất khẩu và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đá tự nhiên khai thác trong và ngoài nước. Với phương châm luôn đi đầu cung cấp các sản phẩm đá tại Việt Nam, Việt Sơn đã và đang chủ động đầu tư, tìm các giải pháp cung cấp về đá tốt nhất, giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú, chất lượng tốt. Trên cơ sở các tiềm năng sẵn có về nguồn nguyên liệu (gần 40 ha mỏ được cấp phép khai thác), công nghệ, nhân lực, cơ sở vật chất (1 nhà máy tại Hà Nội, 2 nhà máy tại Thanh Hóa)

Xem thêm...

ý kiến khách hàng

 • Chị Lan Anh - Phường Đông Thọ Thanh Hóa

  "Tôi thực sự ấn tượng với chất lượng của đá ốp lát Thanh Hóa. Từ vẻ đẹp tự nhiên, độ bền cao đến khả năng chịu lực tốt, mọi thứ đều vượt qua kỳ vọng của tôi. Sản phẩm này không những mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của tôi mà còn rất dễ bảo trì. Tôi cực kỳ hài lòng và sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân."

  Chị Lan Anh - Phường Đông Thọ Thanh Hóa

  Chị Lan Anh - Phường Đông Thọ Thanh Hóa

 • Anh Linh Nhật - Linh Đàm Hà nội

  "Là một kiến trúc sư, tôi luôn tìm kiếm những vật liệu ốp lát chất lượng cao cho các dự án của mình. Đá ốp lát Thanh Hóa không chỉ đáp ứng mà còn vượt trội hơn hẳn so với các loại đá khác trên thị trường về mặt thẩm mỹ và độ bền. Màu sắc và vân đá đa dạng giúp tôi dễ dàng tạo ra các không gian đẹp mắt và độc đáo. Đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho mọi dự án."

  Anh Linh Nhật - Linh Đàm Hà nội

  Anh Linh Nhật - Linh Đàm Hà nội

 • Anh Quang Anh - Nam Từ Liêm Hà nội

  "Tôi đã sử dụng đá ốp lát Thanh Hóa cho cả nội và ngoại thất nhà mình và không thể hài lòng hơn. Sản phẩm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn rất dễ làm sạch và bảo dưỡng. Khả năng chống trượt của đá cũng là một điểm cộng lớn, đặc biệt quan trọng đối với gia đình có con nhỏ như chúng tôi. Giá cả hợp lý so với chất lượng sản phẩm, tôi sẽ không ngần ngại chọn đá ốp lát Thanh Hóa cho những dự án tiếp theo."

  Anh Quang Anh - Nam Từ Liêm Hà nội

  Anh Quang Anh - Nam Từ Liêm Hà nội

0913621627
0913621627Facebook: http://Zalo: 0913621627